Gao-lut-dien-bien-Gao-lut-tay-bacBan-gao-lut-do-tay-bacDia-chi-ban-gao-lut-do-tay-bacmua-gao-lut-o-dau-re-nhat

Bán gạo lứt. Gạo lứt điện biên là một đặc sản tuyệt vời của vùng đất Tây Bắc. Không phải ngẫu nhiên mà người Tây Bắc ăn loại gạo lứt. Một phần chính là vì chất dinh dưỡng trong gạo. Gạo tẻ đỏ có vị ngọt nhẹ và rất bùi. Chứ không giống các loại gạo mà chúng ta hay ăn

SHIP HÀNG MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI TỪ 30 KG TRỞ LÊN

CÓ SHIP HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC THEO HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN HOẶC COD

Chi tiết

  • Gạo lứt là một loại gạo nguyên hạt trước khi nó được tinh chế, đánh bóng và bóc vỏ cám nên nhiều chất xơ và chất dinh dưỡng. Gạo lứt cũng có chỉ số glycemic thấp hơn so với gạo trắng, điều đó có nghĩa là nó không làm lượng đường trong máu tăng lên nhanh chóng.
  • Gạo lứt dành cho người tiểu đường mang ý nghĩa rất lớn bởi nó sẽ giúp kiểm soát đường trong máu tốt hơn

Gạo tẻ đỏ sát 1 lần duy nhất (sát lật) để tạo ra gạo lứt đỏ. (sát như vậy hạt gạo sẽ giữ nguyên được phôi, cám và dầu gạo. Những thứ có giá trị dinh dưỡng rất cao).

Sử dụng gạo lứt đỏ thường xuyên sẽ giúp chống loãng xương, viêm khớp. Giúp bổ gan, thận và tăng cường hồng cầu.

Đặc biệt, sử dụng gạo lứt đỏ thay cho cơm hằng ngày sẽ giúp giảm cân nhanh chóng. Rất thích hợp cho người muốn giảm cân.

Gạo lứt dành cho người tiểu đường

  • Tác dụng của gạo lứt với người tiểu đường Chế độ ăn cho người bệnh tiểu đường có nghĩa là lựa chọn thực phẩm một cách khôn ngoan và gạo lứt là lựa chọn phù hợp với kế hoạch bữa ăn của bạn.
  • Trong đó, gạo lứt là một loại hạt gạo nguyên chất có hương vị tự nhiên, là một sự thay thế lý tưởng cho cơm trắng có lượng carbohydrate cao.
  • Sự gia tăng đột biến của bệnh tiểu đường tuýp 2 trong những năm trở lại đây đã buộc nhiều người phải thay đổi chế độ ăn kiêng từ các thực phẩm chủ yếu có trong ngũ cốc đến các loại carbohydrate tinh chế cao như gạo trắng và các loại tinh chế.
  • Một nhóm các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Harvard (HSPH) đã tiến hành nghiên cứu thay đổi màu sắc của gạo từ màu trắng sang màu nâu để có nhiều chất dinh dưỡng hơn. Theo nghiên cứu, trong 100 gram gạo lứt có chứa 218 calo, 4,5 gam protein, 77,24 gam carbohydrate và 1,6 gam chất béo, chứa 3,5 gam chất xơ, 143 mg magiê.
  • Những dưỡng chất có trong gạo lứt có tác dụng ngăn chặn tình trạng rối loạn mỡ máu, ổn định huyết áp, phòng chống bệnh tim mạch.
  • Theo đó, mỗi chén gạo lứt nấu chín là lựa chọn hoàn hảo trong bữa ăn dành cho bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, gạo lứt có thể được tiêu thụ thay thế cho các loại thực phẩm có nhiều chất bột khác như gạo trắng hoặc khoai tây để có một bữa ăn cân bằng cho người muốn giảm béo.

Địa chỉ bán gạo lứt , mua gạo lứt ở đâu tốt nhất?

  • Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ gạo lứt ,xin quý khách liên hệ theo số điện thoại 0985 364 288 để được tư vấn trực tiếp khi mua sản phẩm
  • Có ship hàng trên toàn quốc theo hình thức chuyển khoản hoặc COD