thi-trau-khoban-thit-trau-khoDia-chi-ban-thi-trau-kho

  • Bán thịt trâu khô treo gác bếp Sơn La là một trong những món đặc sản Tây Bắc có tiếng. Đặc sản thịt trâu gác bếp Sơn La nổi tiếng về hương vị đậm đà, quyến rũ.
  • Có vị ngọt them chút vị cay của gừng, rượu trắng và hạt Mắc Khén Sơn La làm cho món đặc sản thịt trâu gác bếp Sơn La bán ở Hà Nội trở nên quyến rũ lạ thường.

SHIP HÀNG MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI TỪ 2 KG TRỞ LÊN

CÓ SHIP HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC THEO HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN HOẶC COD

Chi tiết

Thịt trâu gác bếp Sơn La hay thịt trâu khô, thịt trâu hun khói Sơn La là món đặc sản Tây Bắc độc đáo. Đây không chỉ là món ăn ngon, lạ của đất Sơn La mà món thịt trâu gác bếp còn làm nên nét văn hóa ẩm thực tinh hoa của người dân Tây Bắc. Vốn nổi tiếng với những món ăn truyền thống đậm nét văn hóa ẩm thực của người Dân Tộc Thái bởi hương vị mộc mạch nhưng cũng vô cùng quyến rũ người thưởng thức bởi cách chế biến, những món đặc sản Sơn La bán ở Hà Nội luông mang lại những cảm giác đặc biệt khi thưởng thức.

Món thịt trâu gác bếp Sơn La bán ở Hà Nội luôn có vị thơm ngon, vị cay nồng của ớt, gừng, hạt Mắc Khén Sơn La cộng thêm mùi khói ngai ngái lại tạo ra một món ăn vô cùng độc đáo. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thịt trâu gác bếp Sơn La ở Hà Nội, cửa hàng bán thịt trâu khô Sơn La ở Sài Gòn và nhiều cửa hàng bán đặc sản Tây Bắc ở Hà Nội. Tuy nhiên, để tìm mua được món thịt trâu gác bếp Sơn La thật, được chế biến bởi chính người Dân Tộc Thái ở Sơn La thì chắc không dễ.

Cách làm thịt trâu khô

Để làm ra được món thịt trâu khô Sơn La bán ở Hà Nội, điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn nguyên liệu để chế biến món đặc sản Sơn La này. Nguyên liệu chính, tất nhiên phải là thịt trâu Sơn La. Ngoài thịt trâu, người Dân Tộc Thái còn dùng nhiều loại gia vị để tẩm ướp cho món đặc sản thịt trâu hun khói Sơn La như gừng, ớt, muối, rượu gạo…và tất nhiên không thể thiếu Hạt Mắc Khén Sơn La bán ở Hà Nội. Hạt mặc khén Sơn La cũng là một loại đặc sản Tây Bắc vô cùng nổi tiếng.

Nguyên liệu để làm món thịt trâu gác bếp Sơn La bán tại Sài Gòn bao gồm

  • Thịt trâu bắp
  • Ớt, tỏi, gừng, sả
  • Hạt mắc khén
  • Muối, đường
  • Que xiên, than củi, bếp lò

Lưu ý: để có được món thịt trâu khô Sơn La bán ở Sài Gòn ngon đúng điệu, có được hương vị đặc trưng của món đặc sản Sơn La này thì thịt trâu phải là loại thịt trâu tươi, ngon, thịt phải được lấy từ những con trâu khỏe mạnh. Thịt trâu dùng làm món đặc sản THỊT TRÂU GÁC BẾP SƠN LA phải là thịt bắp, không có gân, loại bỏ hết phần thịt trâu bạc nhạc.

Địa chỉ bán thịt trâu khô , mua thịt trâu khô ở đâu tốt nhất?

  • Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ thịt trâu khô ,xin quý khách liên hệ theo số điện thoại 0985 364 288 hoặc 0915 889 819 để được tư vấn trực tiếp khi mua sản phẩm
  • Có ship hàng trên toàn quốc theo hình thức chuyển khoản hoặc COD