140,000 ₫

Hoàng Đàn là một loài gỗ vô cùng quý hiếm do sau hàng trăm năm trồng mới có thể sử dụng lại là loại cây có sức sống rất mãnh liệt trên núi đảo, nơi mà rất ít loại cây có thể tồn tại. Chỉ cần một kẽ nứt nhỏ, Hoàng Đàn sẽ nhú mầm mà vươn lên..

SHIP HÀNG MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI  VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 400K TRỞ LÊN

Danh mục:
Từ khóa:

Chi tiết

Giá vòng gỗ hoàng đàn như sau

 1. Hạt 6 mm 29 giá 180k
 2. Hạt 8 mm 21 giá 250k
 3. Hạt 10 mm 19 giá 300k
 4. hạt 12 mm 17 giá 390k
 5. Hạt 14 mm 15 giá 390k
 6. Hạt 16 mm 14 giá 490k
 7. Hạt 18 mm 13 giá 520k
 8. Hạt 20 mm 12 giá 530k
 9. Hạt 6 mm 108 giá 620k
 10. Hạt 8mm 108 giá 800k

 

 

 

Là loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1A, cây Hoàng Đàn hữu liên là loại cây gỗ có giá trị cao và có rất nhiều tác dụng tuyệt vời. Đi ngủ nếu gối đầu bằng chiếc gối được chế từ gỗ Hoàng Đàn sẽ tránh bị bóng đè, tránh gặp ác mộng…thậm chí chữa được bách bệnh. Sách đỏ Việt Nam cho biết Hoàng Đàn được dùng trong một số trường hợp như bong gân, sưng tấy, sát trùng viết thương…

Hoàng Đàn cũng là một trong 5 loại gỗ nhà Phật thường dùng để đúc tượng, làm chuỗi hạt, vòng tay…
Vòng tay gỗ Hoàng Đàn mang tính tâm linh, ngoài ra còn giúp giảm căng thẳng, tạo cảm giác sảng khoái, giảm mệt mỏi, căng thẳng thần kinh nhờ hương thơm nhẹ nhàng của nó.

Ngoài ra đeo vòng tay gỗ Hoàng Đàn còn giúp ngăn ngừa một số bệnh da liễu cũng như tránh côn trùng đốt. Vòng tay gỗ Hoàng Đàn còn có thể xua đuổi được tà ma, được Đức Phật bảo vệ, đem lại may mắn , giúp gia chủ phát lộc, làm ăn thuận lợi.

Nếu là người ưa phong thủy bạn hãy chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp với vận mệnh:

 • Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là số chia cho 4 dư 1. Bởi số 1 thuộc cung sinh trong vòng luân hồi sinh lão bệnh tử của con người.
 •  Số hạt lẻ phù hợp với vận dương: vòng tay có số hạt lẻ thuộc tính dương , thuộc tính này mang lại trường năng lượng rất tốt cho người đeo.
 • Số hạt chẵn phù hợp với vận âm: nếu tổng số hạt là số chẵn thì trường năng lượng không thực sự tốt cho người đeo nhưng nó cũng không xấu. Tuy nhiên số 18 là số chẵn nhưng lại ứng với một vòng niệm phật nên một chiếc vòng có 18 hạt lại là một sự lựa chọn ưng ý cho những người ưa phong thủy.
 • Đừng bao giờ chọn số hạt chia hết cho 4 vì nó mang đến trường năng lượng không tốt cho người đeo
  Để được tư vấn nhiều hơn về cay go hoang dan cũng như các sản phẩm vòng tay Hoàng Đàn hãy gọi ngay: 0948 103 994

Tác dụng của gỗ Hoàng Đàn

 • Gỗ Hoàng Đàn có một màu vàng dịu đặc trưng mà không có loại gỗ nào có được.Gỗ Hoàng Đàn có dầu nên vĩnh viễn không bao giờ bị mối mọt xâm lấn, gỗ có màu vàng nên rất phù hợp để làm tượng Phật. Phần vụn vặt, mùn cưa của gỗ dư thừa được sử dụng để làm hương do có mùi hương nhẹ. Tinh dầu thơm lưu lại hàng trăm năm nên thường được chiết xuất để làm nước hoa..
 • Tất cả các loại gỗ có hương thơm đều chung một nhược điểm là không lưu giữ được hương thơm lâu bền nhưng hương thơm của gỗ Hoàng Đàn lại có thể tồn tại hàng trăm năm. Một khu rừng Hoàng Đàn đã khai thác hết từ vài chục năm vẫn còn mùi thơm vì lượng tinh dầu vẫn còn trong lòng đất.
 • Chính vì lý do này nên bài vị của thánh thần và vua chúa bằng gỗ Hoàng Đàn được sơn son thiếp vàng mà sau hàng trăm năm vẫn thấy thoang thoảng hương thơm.
  Mùi thơm đặc trưng tinh dầu gỗ Hoàng Đàn còn có tác dụng xua đuổi gián, nhện, chuột. Ngoài ra còn giúp giảm căng thẳng, kích thích nhẹ nhàng, tạo cảm giác sảng khoái, bình yên, thư thái, giảm mệt mỏi, giảm căng thẳng thần kinh, nâng cao cảm giác hưng phấn.

Địa chỉ bán vòng gỗ hoàng đàn 

 • Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ vòng đeo tay gỗ hoàng đàn chất lượng nhất, xin quý khách liên hệ theo số điện thoại 0948 103 994 để được tư vấn trực tiếp