Nơi nhập dữ liệu

580,000 ₫

Son Shu 550 là son màu đỏ cam trẻ trung tươi sáng sôi động mang đến vẻ đẹp cho bạn gái chúng mình

Chi tiết

Son Shu 550 khiến các cô nàng yêu thích bởi lớp vỏ màu bạc trắng và nắp bên ngoài trong suốt. Thiết kế này mang đến nét đẹp thanh lịch của người phụ nữ hiện đại. Lúc đầu mình vẻ ngoài thế này thì sơn có vẻ hơi lỏng lẻo, nhưng khi cầm sơn trên tay mới thấy thiết kế thon dài cầm chắc tay lắm. Mình đặc biệt chú ý đến chiếc nắp son Shu 550 làm bằng nhựa trong suốt có thể giúp nhìn thấy màu sơn bên trong, khi nào đóng nắp các nàng sẽ nghe thấy một tiếng click rất nhỏ, thế là đóng nắp son chắc chắn lắm rồi, bạn cứ thoải mái tung tăng đi chơi cùng bạn bè và anh chàng thân yêu thôi.

Phần đầu của son Shu Uemura 550 thiết kế vát nghiêng nên các nàng không phải dùng chì kẻ viền môi trước khi tô son đâu. Thiết kế này làm mình liên tưởng đến chiếc cọ quét son của son BJ ấy, đánh son cứ gọi là tự nhiên hết nước.

Về thời gian lưu màu của son Shu Uemura 550

  • Mình đã thử và không hề phải thất vọng về độ bám màu trên môi của Shu 550 các nàng ạ. Vì làm việc ở văn phòng nên mình có thói quen ăn sáng và uống cà phê :)) mình để ý dù mình có ăn nhiều thế nào đi chăng nữa son cũng chỉ phải có một chút thôi, nghĩa là vẫn giữ được đến 80% màu lúc tô ban đầu đó hihi. Với thời gian lưu màu trên môi lên đến 8 giờ mỗi lần sử dụng, chắc chắn con gái chúng mình sẽ tự tin lắm đây, chẳng cần phải động tí là soi gương sợ mất son nữa các nàng nhỉ.

Giá của son Shu Uemura 550 bao nhiêu tiền?

  • Trước khi mua son Shu Uemura 550 mình có tìm hiểu ở một vài nơi thì giá của em này rơi vào khoảng 650k, mình nghĩ mức giá này là tương đối hợp lý và phù hợp với túi tiền của chúng mình nên ai cũng có thể sở hữu được. Hehe nhiều khi mình nghĩ mức giá cũng chỉ là 1 phần thôi, quan trọng là chúng mình tìm mua được thỏi son chất lượng ấy, chứ cứ ham rẻ một chút rồi mua phải hàng nhái thì buồn lém ạ hehe!

Bạn có tiếp tục sử dụng son Shu 550 không?

  • Sau một thời gian sử dụng thỏi son Shu Uemura 550 này mình thấy rất ưng ý từ màu son, chất son đến thiết kế. Nói thật mình mua em này về cũng chỉ vì độ hot và theo trào lưu thôi nhưng khi dùng rồi mới thấy “chót yêu chót thương” các nàng ạ.Nếu muốn mua son Shu 550, các nàng nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng nhé. Tránh mua phải hàng giả kém chất lượng, à các nàng có thể check mã vạch của sản phẩm để biết hàng có chuẩn thực sự không. Mức điểm mà mình cho em ấy đây ạ:

Thiết kế: 9

Màu son: 9,5

Chất son: 9,5

Thời gian lưu màu : 9

Mua son shu ở đâu?

  • Chúng tôi là địa chỉ chuyên bán son shu chất lượng uy tín, xin quý khách liên hệ theo số điện thoại phần mua hàng để được tư vấn trực tiếp