bán Tỳ hưu trắng ngọcMua Tỳ hưu trắng ngọc ở đâuĐịa chỉ bán Tỳ hưu trắng ngọctỳ hưu trắng

3,500,000 ₫

Tỳ hưu trắng còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như mang tới nhiều tài lộc, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ.Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ hưu trắng cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ hưu trắng ở nhà và ở công ty

Chi tiết

GIÁ CẢ ƯU ĐÃI: 3.500.000 VNĐ/1 CẶP TỲ HƯU

Tỳ hưu trắng ngọc có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ hưu trắng ngọc đã được ‘khai quang’ ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng ‘sanh khí’, thì Tỳ hưu trắng ngọc có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ hưu trắng ngọc đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

Tỳ hưu trắng ngọc khi đặt, đầu Tỳ hưu trắng ngọc phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thũy nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.
Tỳ hưu trắng ngọc còn có tác dụng hóa giãi ‘Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thũy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Địa chỉ bán tỳ hưu trắng, mua tỳ hưu trắng ở đâu?

  • Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ tỳ hưu trắng chất lượng uy tín, xin quý khách liên hệ theo số điện thoại trên phần mua hàng để được tư vấn trực tiếp khi mua sản phẩm
  • Nhận ship hàng trên toàn quốc theo hình thức COD hoặc chuyển khoản